Đặt tour online, thỏa sức vi vu khắp thế giới

0989 496 239 - 0243.7326.896
Slogan
  • Tin Tức

Thăm Tây An - Thành phố lịch sử thế giới

Ngày đăng : 19/06/2024
Nếu là người đam mê du lịch thì khi đến Tây An, bạn không thể bỏ qua những cảnh đẹp và lịch sử văn hóa đa dạng của thành phố này. Hãy cùng nhau khám phá sự quyến rũ của Tây An.
Thăm Tây An - Thành phố lịch sử thế giới
♦ THĂM TÂY AN - THÀNH PHỐ LỊCH SỬ THẾ GIỚI 
♦ Bay thẳng Tây An chỉ từ 0 đồng* mỗi thứ 6, khám phá những bí mật của một trong tứ đại cố đô của Trung Quốc với những kỳ quan không nên bỏ lỡ.
♦ Đạp xe tận hưởng khí trời tháng 5 quanh Tường Thành cổ.
➤ Ghé thăm đội quân đất nung và những bí ẩn đằng sau tại Lăng Tần Thuỷ Hoàng.
➤ Điều kiện và điều khoản
#Vietjet #BaylaThichngay #BayKhapTheGioi #LamMoiChinhMinh
 

Tây An, thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây, là một trong bốn cố đô trên thế giới. Trong lịch sử, 13 triều đại bao gồm nhà Tây Chu, nhà Tần, nhà Hán và nhà Đường đều đặt thủ đô ở đây và có nhiều di tích văn hóa, di tích lịch sử. Tây An là cơ sở nghiên cứu khoa học, giáo dục đại học, khoa học và công nghệ quốc phòng và công nghiệp công nghệ cao lớn nhất và quan trọng nhất ở miền trung và miền tây Trung Quốc, là cơ sở công nghiệp thông tin điện tử và là cơ sở cốt lõi của ngành hàng không và vũ trụ. Đây là một thành phố đặc biệt có sức mạnh khoa học công nghệ mạnh nhất và các ngành công nghiệp hoàn thiện nhất Trung Quốc, một trong những thành phố lớn ở trung tâm.

 
 
 
Thành phố cổ Tây An đã kế thừa di sản của cố đô của triều đại nhà Tần và nhà Hán, đồng thời đã trở thành điểm đến du lịch yêu thích của khách du lịch vì nó bổ sung cho các điểm tham quan lịch sử và văn hóa nổi tiếng thế giới như Đội quân đất nung Tần Thủy Hoàng, Tháp Đại Nhạn và Cung điện Hoa Thanh Trì. Trong số đó, Đội quân đất nung Tần Thủy Hoàng nổi tiếng thế giới là một trong những điểm nổi bật lớn nhất của Tây An.
 
Thành phố cổ Tây An có chuỗi ngành du lịch văn hóa tương đối hoàn chỉnh và dịch vụ du lịch cao cấp. Hàng năm có một lượng lớn khách du lịch đến Tây An để tham quan. Di sản lịch sử, văn hóa độc đáo và cảnh quan thiên nhiên đã đưa thành phố cổ Tây An trở thành một trong những thành phố du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc. Đồng thời, Tây An cũng là một trong những trung tâm nghiên cứu học thuật, do có lịch sử và văn hóa độc đáo nên thu hút các học giả từ khắp nơi trên thế giới đến thực hiện các nghiên cứu liên quan.
 
✔ Bonbontravel ✔
☎ Liên hệ /Zalo: Mrs.Hương:0989.496.239 - 0911.76.0000
➤ Văn phòng: Số 6b/76 ngõ Thịnh Hào 1, phường Hàng Bột , Quận Đống Đa, Hà Nội #China #TrungQuốc #dulich #tournuocngoai
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
0989.496.239
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.496.239
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.496.239
Tour mới nhất
Ngày KH : Thứ 6 hàng tuần
Giá : Liên hệ
Ngày KH : Các ngày trong tuần
Giá : Liên hệ