Đặt tour online, thỏa sức vi vu khắp thế giới

0989 496 239 - 0243.7326.896
Slogan
  • VISA NHẬT

VISA THƯƠNG MẠI NHẬT BẢN

Ngày đăng : 28/02/2019
Bạn cần đi công tác, làm ăn tại Nhật Bản mà không biết cần những thủ tục hồ sơ gì để làm VISA diện này? Hãy đến với BonbonTravel, chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên cần thiết từ chuẩn bị hồ sơ cho đến cách phỏng vấn visa. TRước đó mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây.
VISA THƯƠNG MẠI NHẬT BẢN

 

Làm sao để xin visa thương mại Nhật Bản thành công cao?

− Loại Visa này cấp cho những người có mục đích nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản với hoạt động không phải làm việc hay có nhận thù lao. Mỗi lần nhập cảnh lưu trú không quá 90 ngày.

Không áp dụng xin Visa nhiều lần với mục đích đào tạo ngắn hạn.

HỒ SƠ TỪ PHÍA VIỆT NAM:

Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu
  • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
  • CMND photo
  • Quyết định cử đi công tác của công ty
  • Giấy phép kinh doanh của công ty/ hồ sơ xác nhận của công ty thuộc đối tượng cho phép.

HỒ SƠ TỪ PHÍA NHẬT:

  • Thư mời từ phía Nhật, ghi rõ lý do xin cấp visa nhiều lần
  • Thư bảo lãnh từ phía Nhật
  • Lịch trình chuyến đi gần nhất
  • Tokibo
  • Tài liệu chứng minh MQH

NẾU VỢ/ CHỒNG/ CON ĐI CÙNG:

  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu là vợ chồng)
  • Giấy khai sinh ( nếu là con)
  • Giấy giải trình lý do xin visa nhiều lần (mẫu)

− Theo Tổng đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam thủ tục và hồ sơ xin cấp visa theo diện hôn phu, hôn thê có một số giấy tờ cần đặc biệt cần bổ sung so với các loại visa khác như visa du lịch Nhật bản, Visa thăm thân hay visa quá cảnh,…

− Dưới đây là hồ sơ cần có  dành cho những đối tượng đã kết hôn với người Nhật và muốn lưu trú ngắn hạn tại Nhật Bản, thời gian lưu trú dưới 90 ngày.

− Để cập nhật thủ tục theo thời gian thực chính xác những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa có vợ/chồng là người Nhật bản quý khách liên hệ bộ phận tư vấn dịch vụ visa Nhật của BonbonTravel qua hotline:0989.496.239

CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL

CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:     

39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội

Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương

 

 

http://bonbontravel.com.vn

http://visavietnamsupport.com

http://visatoanquoc365.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
0989.496.239
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.496.239
Hỗ trợ kỹ thuật
0989.496.239
Tour mới nhất
Ngày KH : Hàng ngày
Giá : Liên hệ
Ngày KH : 21,22,23,24,25,26,27,28/02 (Mùng 6,7,8,9,10,11,12,
Giá : Liên hệ